Ngán chả lụa heo hãy thử ngay cách làm chả lụa gà giòn dai cho ngày tết năm nay nhé

Thành Nguyễn Viết
Th 2 31/10/2022

Chả lụa heo là một món phụ phổ biến trên bàn ăn ngày Tết từ bao lâu nay với hương vị thơm ngon mà còn để được lâu. Hôm nay Bách hóa XANH xin giới thiệu đến bạn món chả lụa gà, một biến tấu khác từ chả lụa heo để bàn ăn ngày Tết thêm sinh động hấp dẫn nhé!

Nguyên liệu làm món chả lụa gà

  • 600gr thịt ức gà
  • 500gr thịt heo xay (5% mỡ)
  • Tỏi, hành tím, nấm hương khô, 8 miếng lá chuối (30cm x 25 cm)
  • Gia vị: Nước mắm, đường, bột ngọt, tiêu, dầu ăn, tinh bột khoai tây (tinh bột bắp), bột nổi, hạt nêm